Năm 2014 là một năm với nhiều mẫu giày mới , vợt mới. Tennis Thế Giới đang chộn rộn chuẩn bị và mong chờ Australian 2014 vào ngày 13 sắp tới đây. Các hãng cũng tranh nhau tung ra hàng loạt những sản mẫu mới, màu sắc mới v.v... 
Và sau đây là những mẫu giày mới sắp ra mắt và sẽ bán trong tháng 01/2014 hay còn gọi là mùa Spring hàng năm. 
Giày NIKE TENNIS : 
Nike LUNAR BALLISTEC : một thiết kế mới của Nike và là đôi giày mà RAFAEL NADAL sẽ bắt đầu sử dụng từ tháng 01/2014. Thiết kế mới này được lấy từ mẫu giày chạy bộ và cách bố trí Logo kiểu giày bóng đá. Nếu không quen chúng ta sẽ nhìn thấy nó hơi khác biệt. Điểm đặc biệt của mẫu giày này là thiết kế phần thân giày bằng vật liệu vô cùng đặt biệt. Phần lót đệm giày được dùng công nghệ LUNARLON để thay thế hoàn toàn công nghệ AIRMAX. Vì vậy đôi giày này có giá thành hơi cao so với những mẫu giày khác của Nike Tennis. Xem hình thiết kế và mẫu giày này : 

Nike ZOOM VAPOR 9.5 TOUR : cũng là một mẫu mới từ VAPOR 9.0 và là mẫu giày ROGER FEDERER sẽ sử dụng từng tháng 01/2014, xem hình : 

Giày ADIDAS TENNIS : 
BARRICADE V Huyền Thoại : người chơi Tennis nhiều năm chắc chắn không thể không biết đến đôi giày này của Adidas vì tính mạnh mẽ và độ bền của đôi giày. Năm 2014 Adidas cho sản xuất lại đôi giày này và có một chút cải tiến phần vật liệu thân giày. Mẫu giày này chuẩn bị tung ra vào giữa tháng 1 ở Mỹ và sắp tới cũng sẽ có mặt tại tuanphuongsports.com, xem hình ảnh : 
BARRICADE 8 : một trong những mẫu giày bán chạy nhất trong suốt năm 2013. Với những màu mới bổ sung cho bộ sưu tập Barricade 8, xem hình 3 mẫu giày mới : ADIZERO 3 : một mẫu giày hoàn toàn mới với vật liệu nhẹ và "phôm" dành cho bàn chân có bề ngang to bè, xem hình : 

BARRICADE 7 NOVAK : mẫu giày Barricade 7 được Adidas "thửa" riêng cho Novak Djokovic - tay vợt số 2 thế giới với logo cá nhân của Djokovic được thêu lên phần giữa đôi giày, với 2 màu như sau (mẫu giày này cũng sẽ có trong cuối tháng 1/2014) :